Bạn đã biết lợi ích đèn led thanh treo 3 mặt chiếu mang lại?

Đèn led thanh troe 3 mặt chiếu

Đèn led thanh treo 3 mặt chiếu sáng, cũng nằm trong series đèn led thanh treo, là mẫu đèn có mặt chiếu hướng xuống và 2 mặt chiếu sáng hai bên thân đèn giúp ánh sáng rộng với độ phủ ánh sáng lớn hơn. Đèn led thanh treo 3 mặt chiếu với dải nhiệt độ màu sắc phong phú không thua các dòng đèn LED khác đó là: Trắng tự nhiên, trắng trung tính và vàng ấm.

Tùy thuộc vào không gian ứng dụng mà lựa chọn đèn LED thanh treo 1 mặt chiếu hoặc 3 mặt chiếu cho phù hợp. Và có thể kết hợp nhiều đèn chiếu sáng để tạo nên một không gian sống tiện ích, có điểm nhấn, có điểm thu hút mà không kém phần sang trọng.

Tham khảo: Mẫu đèn led thanh thiết kế đẹp cuốn hút

Hãy cùng tìm hiểu xem đèn led thanh treo 3 mặt chiếu có đem lại lợi ích gì nổi bật?

Những lợi ích đèn led thanh 3 mặt chiếu mang lại

Ánh sáng thì im lặng nhưng mẫu đèn lại là yếu tố cấu thành bộ mặt của không gian sống, chọn lắp đèn led thanh treo 3 mặt chiếu sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như:

Cũng giống như mẫu đèn led thanh treo, đèn led thanh treo 3 mặt chiếu góp phần tạo nên sự sang trọng, thanh lịch cho không gian sống.

Đèn led thanh troe 3 mặt chiếu
Đèn led thanh treo 3 mặt chiếu

Với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, và thân đèn bằng nhôm siêu bền, giúp giảm thiểu chi phí lắp đặt sửa chữa, thay mới cho bạn rất nhiều.

Đèn led thanh treo 3 mặt chiếu giúp giảm thiểu tối đa chi phí điện năng nhờ khả năng tiêu thụ điện năng thấp. So với các dòng đèn công nghệ cũ như compact, huỳnh quang đèn LED thanh tiết kiệm điện năng tới 70%. Kèm với việc có 3 mặt chiếu tận dụng tối đa nguồn ánh sáng phát ra.

Đèn led thanh treo 3 mặt chiếu có độ hoàn màu cao CRI>80 ánh sáng trung thực, ánh sáng tỏa ra đều cả 3 mặt chiếu, vì vậy tạo ra nguồn ánh sáng chất lượng tốt nhất, tiện ích nhất cho người sử dụng.

Toàn bộ vật liệu dùng để sản xuất đèn led thanh treo 3 mặt chiếu đều là chất liệu cao cấp, không gây hại tới người sử dụng, giúp giảm thiểu phát sinh lượng Co2, bảo vệ môi trường.

Đèn led thanh treo 3 mặt chiếu
Đèn led thanh treo 3 mặt chiếu

Hãy tạo điểm nhấn khác biệt hoàn toàn cho không gian với mẫu đèn led thanh treo này. Đèn LED thanh treo 3 mặt chiếu thả dọc theo bàn làm việc tạo nên sự năng động, một văn phòng chuyên nghiệp, ánh sáng hài hòa tiện ích.

Xem thêm: Đèn led thanh ốp tường 2 mặt chiếu có xứng đáng để bạn chi tiền?

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES        

Hotline: 088.678.77.99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn/

https://meslighting.vn/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 088 678 77 99