Cách chọn đèn led âm trần cho trần thạch cao

Cách lựa chọn đèn led âm tràn thạch cao

Đèn led âm trần chiếu sáng trang trí, là loại đèn quen thuộc ở các thiết kế trần thạch cao. Vậy chọn đèn led âm trần như thế nào để tạo được sự thích hợp tuyệt đối với đặc điểm cấu trúc không gian nhà ở? Đó lại là một nghệ thuật. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng Đèn LED MES tìm hiểu một số thông tin về cách chọn đèn led âm trần cho trần thạch cao.

Cách chọn đèn led cho trần cho trần thạch cao 

Trước tiên, phải xem xét đến không gian chiếu sáng trước, bởi lẽ không gian rộng lớn hay mục đích sử dụng khác nhau thì nên lựa chọn những mẫu đèn, khác nhau, kích thước khác nhau. Với các không gian nhỏ điều quan trọng nhất để đánh giá mức độ phù hợp của đèn led âm trần là khả năng tạo độ thoáng và phủ sáng nói chung không gian.
Trong kiến trúc nhà ở phòng khách được coi là không gian sinh hoạt chung quan trọng nhất. Như chúng ta đã biết theo quan niệm của người Việt phần không gian này phải có độ sáng mạnh nên bạn cần chọn đèn led âm trần đủ sáng, tạo được điểm nhấn, cường độ mạnh nhất. Ngoài ra, độ sáng đó phải nằm trong phạm vi, thích hợp với sự “vừa vặn” của đặc điểm kiến trúc.
Cụ thể, với các thiết kế trần thạch cao, dành cho phòng khách nhỏ bạn nên chọn loại đèn led âm trần có góc chiếu rộng để tạo được độ thoáng, cũng như mở rộng độ sáng trong cùng không gian.
Bên cạnh đặc điểm cường độ ánh sáng, một vấn đề nữa bạn cần quan tâm khi chọn đèn led âm trần cho trần thạch cao màu của ánh sáng.

Cách lựa chọn đèn led âm tràn thạch cao
Cách chọn Đèn led âm trần thạch cao

Để tạo được sự “phối hợp ăn ý”, sự nhất quán cho tổng thể không gian bạn cần chọn đèn led âm trần có màu sắc tương đồng với gam màu chủ đạo của trần thạch cao, cũng như đồ nội thất trong căn nhà.
Bên cạnh đó màu ánh sáng đèn led còn cần có khả năng làm nổi trội phong cách thiết kế của trần thạch cao. Ví dụ như làm nổi bật một bức tranh hay một món quà lưu niệm trong phòng khách phòng khách.

Xem thêm: Đèn led âm trần sự lựa chọn hoàn hảo cho trần thạch cao

Để tạo ra một hiệu ứng tốt trong chiếu sáng trần thạch cao, bạn có thể kết hợp với việc chọn mẫu đèn led hắt trần hay hắt tường phù hợp, đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời!

Trên đây là một vài thông tin cơ bản để chọn đèn led âm trần cho trần thạch cao MES thông tin đến bạn để giúp bạn lựa chọn được loại đèn phù hợp hơn.

Xem thêm: Mua đèn led âm trần thạch cao giá hợp lý tại Bình Dương

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Hotline: 088 678 77 99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn/

https://meslighting.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *