Kích thước đèn led âm trần 3 màu là bao nhiêu?

Kích thước đèn led âm trần 3 màu

Một đặc điểm khi lắp các loại đèn âm trần đó là phải khoét lỗ, nên đại đa số các nhà sản xuất bóng đèn led âm trần thường quy định kích thước đèn ứng với mỗi dòng kích thước lỗ khoét trần. Do đó để tránh rắc rối trong quá trình lắp đặt, hay để việc bạn muốn thay đèn led âm trần bằng đèn led âm trần 3 màu một cách dễ dàng thì khi mua đèn led âm trần 3 màu bạn cần kiểm tra kích thước đèn và kích thước lỗ khoét trần nhà xem có khớp với nhau không? Vậy đèn led âm trần 3 màu có kích thước như thế nào? Kích thước đèn led âm trần 3 màu là bao nhiêu? Hãy cùng MES tìm hiểu nhé!

Đèn led âm trần 3 màu MES có kích thước bao nhiêu?

Đèn led âm trần 3 màu thương hiệu MES thiết kế đẹp mắt, ánh sáng đèn chuyển đổi 3 màu trong 1 phút, giúp đáp ứng được nhiều nhu cầu chiếu sáng. Kiểu dáng lại nhỏ gọn, lắp âm trần tiết kiệm không gian, bề mặt đèn lồi ra ngoài trần thuận tiện cho việc vệ sinh, khả năng chiếu rọi ngang lớn tăng diện tích chiếu sáng.

Kích thước đèn led âm trần 3 màu
Kích thước Đèn led panel 3 màu không viền

Đèn led âm trần 3 màu được chế tạo từ 2 chất liệu phổ biến là nhôm và nhựa PC sơ tĩnh điện, khung đèn cố định chắc chắn giúp đèn bền chắc và sử dụng được lâu dài. Hiện nay dòng đèn này của MES gồm có 2 loại kích thước tương ứng với 2 loại công suất:

Đèn led panel âm trần 3 màu 24W không viền MPE073 Kích thước Ø170*27 mm, lỗ khoét Ø155 (tương ứng với kích thước lỗ khoét đèn led âm trần 12W)

 Đèn led panel âm trần 3 màu 36W không viền MPE074 Kích thước Ø225*27 mm, lỗ khoét Ø206 (tương ứng với kích thước lỗ khoét đèn led âm trần 18W)

Xem thêm: Đèn led panel âm trần 3 chế độ màu 36W

Một chiếc đèn led âm trần 3 màu không chỉ giúp chiếu sáng không gian mà còn phục vụ được nhiều mục đích sở thích chiếu sáng khác nhau, hơn nữa nó còn an toàn với người dùng,không làm hại môi trường. Hy vọng, qua chia sẽ này bạn tìm được một chiếc đèn led âm trần 3 màu với kích thước phù hợp nhất kể cả khi bạn lắp mới hay bạn dùng nó để thay thế cho dòng đèn led âm trần thông thường.

Tham khảo: Công ty sản xuất đèn led panel 3 chế độ màu uy tín

Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần được giải đáp bạn vui lòng liên hệ tới MES theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 088.678.77.99

ĐT:  02743.55.77.99

Website: https://mes.vn/

https://meslighting.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 088 678 77 99