Mẫu đèn led thanh cho phòng bếp đẹp lung linh

Đèn led thanh cho phòng bếp

Lựa chọn đèn led thanh cho phòng bếp để hoàn thiện ngôi nhà là một công việc thú vị, tuy vậy, nó cũng đòi hỏi sự hiểu biết và một chút khéo léo trong việc lên ý tưởng và thực hiện. Bài viết ngày Mes sẽ giới thiệu đến bạn mẫu đèn led thanh cho phong bếp đẹp lung linh. Hy vọng, những chia sẻ từ Mes  sẽ mang đến cho sự lựa chọn đúng đắn, cùng khám phá nhé!

Tiêu chí để chọn đèn led thanh cho phòng bếp

Diện tích phòng bếp: Mỗi gia chủ sẽ có một sở thích riêng, có người thích bếp rộng rãi, có người lại thích một không gian phòng bếp vừa đủ. Vì vậy, lựa chọn đèn led thanh cho phòng bếp chắc chắn phải tùy thuộc vào diện tích phòng bếp. Nếu những không gian bếp có diện tích rộng, dài bạn nên chọn những mẫu đèn led thanh treo dài, ngược lại với phòng bếp có diện tích nhỏ bạn nên chọn mẫu đèn led thanh có chiều dài ngắn và lắp đặt âm trần để tiết kiệm diện tích.

Xem thêm: Mua đèn led thanh treo giá rẻ ở đâu?

Màu sắc ánh sáng: Không gian bếp cần tạo không khí ấm áp nên đèn led thanh có màu ánh sáng thích hợp sẽ là màu vàng ấm hoặc vàng trung tính. Tuy nhiên, ở vị trí nấu ăn thì Mes gợi ý bạn nên chọn đèn có màu ánh sáng trắng để đảm bảo đủ độ sáng cho việc nấu nướng.

Đèn led thanh cho phòng bếp
Đèn led thanh cho phòng bếp

Vật dụng trong phòng bếp: Nếu phòng bếp có một chiếc bàn dài thì bạn nên tùy thuộc vào chiều dài của chiếc bàn mà lắp một chiếc đèn led thanh treo để vừa tạo điểm nhấn vừa cung cấp đủ độ sáng cho cả không gian.

Đèn led thanh cho phòng bếp
Đèn led thanh cho phòng bếp

Phòng bếp có tủ bếp, hoặc gầm bếp, đèn led thanh âm sẽ là một gợi ý tốt nhất cho bạn, vừa không chiếm chỗ, lại vừa cung cấp đủ ánh sáng đúng nơi cần dùng.

đèn led thanh cho phòng bếp
Đèn led thanh cho phòng bếp

Bàn ăn, là nơi cả tụ họp ăn uống, cần tạo một bầu không khí vui vẻ, ấm cúng, đặt một chiếc đèn led thanh treo có màu ánh sáng vàng có độ dài phù hợp sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất.

Đèn led thạnh cho phòng bếp
Đèn led thạnh cho phòng bếp

Xem thêm: Tìm kiếm mẫu đèn led đẹp và ấn tượng đón đầu xu hướng

Nếu bạn cần tư vấn thêm về dòng đèn led thanh hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Hotline: 088.678.77.99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn/

https://meslighting.vn/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 088 678 77 99