Sáng hơn với đèn led thanh treo thả tại bàn

Đèn led thanh treo thả tại bàn làm việc

Đèn led thanh treo vừa là giải pháp chiếu sáng hiện đại vừa là một giải pháp khắc phục lỗi chiếu sáng hiệu quả trong thiết kế chiếu sáng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn mẫu đèn led thanh có kích thước, kiểu dáng, màu sắc phù hợp để lắp đặt. Mẫu đèn này giúp chiếu sáng hiệu quả, đảm bảo sự hài hòa về thẩm mỹ, công năng sử dụng và tiện nghi được đáp ứng tối đa.

Đèn led thanh treo
Đèn led thanh treo

Sở hữu không gian sống của riêng mình, vừa đẹp, vừa đầy đủ tiện ích là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng đôi khi vì chọn sai đèn, vì không đủ kinh nghiệm và kiến thức khi thiết kế chiếu sáng, dẫn đến không gian không đủ ánh sáng mà lại tốn kém nhiều chi phí không cần thiết. Nhiều người vẫn thường hay lựa chọn đèn dựa theo cảm quan, hoặc theo kinh nghiệm mà không tuân theo bất kì quy tắc thiết kế chiếu sáng nào. Bạn phải biết rằng thiết kế chiếu sáng cũng như thiết kế nội thất cần phải tuân thủ các nguyên tắc cơ bản chứ không chỉ đơn thuần là lựa chọn nguồn sáng, màu sắc, nó còn bao gồm cả việc phân bổ, sắp xếp các nguồn sáng trong không gian để đạt đến hiệu quả ánh sáng và độ thẩm mỹ cao. Vậy nếu lựa chọn sai đèn hoặc bố trí chiếu sáng sai cách làm cho không gian không đủ sáng thì nên giải quyết như thế nào? Nếu là nhà ở dân dụng thì sẽ dễ khắc phục hơn, nhưng nếu là công trình, văn phòng lớn thì thực sự rất khó khăn. Đèn led thanh treo giúp bạn khắc phục ánh sáng dễ dàng hơn cho không gian sống.

Sáng hơn với đèn led thanh treo thả tại bàn

Với những gia đình yêu thích nấu nướng hoặc quan tâm đến sự hài hòa cho tổng thể căn nhà không thể bỏ qua vấn đề chiếu sáng cho khu vực phòng bếp. Nếu ánh sáng tổng thể không thể đáp ứng ở những khu vực cần thiết hãy lắp thêm một bộ đèn led thanh treo. Ví dụ như bàn chế biến nấu nướng không đủ sáng hãy lắp thêm một bộ đèn led thanh treo thả ngay tại bàn.

Tham khảo: Mẫu đèn led thanh cho phòng bếp đẹp lung linh

đèn led thanh treo thả tại bàn
Đèn led thanh treo thả tại bàn

Nếu các công trình, dự án thiết kế chiếu sáng như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, thiết kế ánh sáng văn phòng làm việc,… do tính toán sai thông số quang học dẫn đến đèn không cung cấp đủ ánh sáng tới nơi cần chỉ điểm thì bạn cũng đừng quá lo lắng, đèn led thanh treo sẽ là một trợ thủ giúp bạn giải quyết vấn đề. Ví dụ, bàn pha chế ở nhà hàng hơi tối, bạn chỉ cần lắp một bộ đèn led thanh treo thả ngay tại bàn là được.

đèn led thanh treo thả tại bàn
Đèn led thanh treo thả tại bàn

Chiếu sáng làm việc phải đảm bảo hoạt động làm việc, nhưng lỡ vị trí bàn làm việc thiếu ánh sáng thì một bộ đèn led thanh treo thả ngay tại vị trí bàn làm việc sẽ giúp bàn làm việc sáng hơn, cung cấp đủ chất lượng  ánh sáng cho cả không gian.

Đèn led thanh treo thả tại bàn làm việc
Đèn led thanh treo thả tại bàn làm việc

Đèn led thanh treo không chỉ đáp ứng cho chiếu sáng chung mà còn đáp ứng cho chiếu sáng tại chỗ, không gian sẽ sáng hơn với đèn led thanh treo thả tại bàn.

Xem thêm: Mua đèn led thanh tại Bình Dương

Hãy đến với showroom Mes ở 37 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, TDM, Bình Dương để tham khảo hàng loạt mẫu đèn led thanh treo nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Hotline: 088.678.77.99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn/

https://meslighting.vn/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 088 678 77 99