Ứng dụng đèn LED thanh treo

ĐÈN LED THANH TREO – MES LIGHTING

Dạng đèn  tuýt hình khối , được buông treo từ trần xuống, hình dáng như một khối đúc thanh vuông phát sáng, vỏ đèn bằng hợp kim loại nhôm cao cấp, mặt chiếu đục dịu chống chói với chất lượng Mica cao cấp, có cáp treo trần, kiểu dáng hiện đại, sang trọng thích hợp cho văn phòng, căn hộ, resort…mang lại một không gian thoải mái.
Sản Phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN, ISO 9001:2015
Chất lượng bảo hành từ 03-05 năm
Toàn bộ quá trình sản xuất, thiết kế, thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn  TCVN, ISO 9001:2015 được đảm bảo nghiêm ngặt.
Đèn LED thanh treo – Mes Lighting thiết kế theo nhiều kích thước, công suất và màu sắc khác nhau thích hợp cho bạn lựa chọn theo đúng nhu cầu các loại: Thanh treo 1 mặt, thanh treo 3 mặt, đèn thanh ốp vách,đèn thanh âm trần…
Đừng bỏ lỡ một công nghệ cao cấp mang lại không gian sang trọng hiện đại và đầy sáng tạo.

Đèn LED thanh treo có thể trở thành vật trang trí văn phòng đầy sáng tạo với độ dài, ngắn khác nhau dựa theo thiết kế riêng của từng không gian. Với độ hoàn màu cao, đèn LED thanh treo đem lại cảm giác trung thực, thị lực không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra đè LED thanh treo cũng có thể lắp treo thả hộ gia đình với phòng khách, phòng làm việc hoặc bếp với màu sắc vàng ấm áp.

Tùy thuộc vào không gian ứng dụng mà lựa chọn đèn LED thanh treo 1 mặt chiếu hoặc 3 mặt chiếu với dải nhiệt độ màu (Kelvin) sắc phong phú không thua các dòng đèn LED khác đó là :Trắng tự nhiên, trắng trung tính và vàng ấm.

Thỏa sức sáng tạo không gian văn phòng với đèn LED thanh treo, tạo điểm nhấn khác biệt hoàn toàn so với các mẫu đèn khác. Đèn LED thanh treo thả dọc theo bàn làm việc tạo nên sự năng động, một văn phòng chuyên nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 088 678 77 99